ทำเว็บไซต์กับ Nebula Digital Marketing Agency แตกต่างกับจ้าวอื่นอย่างไร เมื่อเทียบกับเอเจนซี่จ้าวอื่น

หัวข้อเรื่อง

เคยได้ยินคำนี้ไหม “เว็บไซต์ก็เปรียบเสมือนหน้าตาขององค์กร” เพราะเมื่อใดก็ตามที่เราต้องการติดต่อทำธุระไปยังหน่วยงานหรือองค์กรใดนั้นก็ต้องผ่านหน้าฟ้อนต์บริษัทแทบทั้งสิ้น แต่ในความเป็นจริงแล้วเว็บไซต์ก็คือช่องทางติดต่อสื่อกลางที่สามารถติดต่อมายังหน่วยงานองค์ รวมไปถึงช่องทางการกระจายข่าวสารให้กับผู้คนทั่วไป อีกทั้งยังเป็นกุญแจสำคัญในการบ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือขององค์กรว่าได้มีตัวตนจริง ๆ บนอินเตอร์เน็ต ซึ่งสิ่งนี้ที่สถานประกอบการรวมไปถึงบริษัทหลายแหล่งต้องการให้องค์กรตัวเองเป็นที่น่าเชื่อถือ จนเป็นที่ยอมรับจากผู้คนทั่วไปว่าบริษัทนั้นได้มีตัวตนจริง ซึ่ง Nebula Digital Marketing Agency สามารถช่วยคุณในข้อนี้ได้ ในบทความนี้จะพาคุณมาทำความรู้จักและหาคำตอบว่าเพราะอะไรที่คุณต้องทำเว็บไซต์กับ Nebula Digital Marketing Agency และต่างจาก Agency จ้าวอื่นอย่างไร

เหตุผลที่ต้องทำเว็บไซต์ Nebula Digital Marketing Agency

ออกแบบเว็บไซต์จนกว่าถูกใจ (Design)

ทุกครั้งที่สร้างเว็บไซต์ให้กับหน่วยงานองค์กร คุณสามารถวางกำหนดทิศทางเว็บไซต์ว่าต้องการสื่ออะไรไปยังผู้ใช้งานว่าให้ผู้ใช้งานรู้สึกอย่างไร ด้วยธีมสี Mood a Tone โดยจะมีการกำหนดวันนัดประชุมเพื่อพูดคุยกับคุณในหนึ่งวันต่อสัปดาห์ เพื่อให้คุณได้เห็นแบบโฉมหน้าตาเว็บไซต์ของคุณเอง แต่สิ่งหนึ่งที่ Nebula Station มีให้คุณได้และไม่เหมือนจ้าวไหนในตลาดทำเว็บไซต์ก็คือสามารถแก้ไขงานของคุณได้ตามใจชอบและแก้ไขงานจนกว่าคุณจะพอใจในแบบเว็บไซต์ของคุณ เพราะการออกแบบเราสามารถแก้ไขงานให้คุณได้ตลอดเวลา

จำลองเว็บไซต์ก่อนนำไปสร้างจริง (Prototype)

เมื่อเราได้แบบเว็บไซต์แล้วในช่วงนี้ก็คือการจำลองแสดงผลเว็บไซต์ก่อนที่จะนำไปสร้างบนเว็บไซต์จริง ๆ โดยผ่านโปรแกรมจำลองแสดงผลบนอุปกรณ์จริง ๆ ซึ่งในการจำลองแสดงผลนี้ให้กับลูกค้าดูก่อนที่จะนำไปสร้างเว็บไซต์จริง ๆ ต่อไป ซึ่งการแสดงผลตรงนี้จะมีการออกแบบเว็บไซต์ในทุกขนาดหน้าจอแสดงผลที่รองรับ Responsive เพื่อเป็นแนวทางการสร้างเว็บไซต์ต่อไป

รองรับการแสดงผลทุกอุปกรณ์ (Responsive)

สิ่งนี้คือสิ่งที่ Nebula Station ได้เล็งเห็นถึงปัญหาเรื่องการแสดงผลเว็บไซต์บนอุปกรณ์อื่น ๆ ซึ่งด้วยปัญหาในเรื่องของความสะดวกในการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคนและการแสดงผลที่ให้เข้ากับอุปกรณ์ ซึ่ง Nebula Station ให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ในระยะเวลาระหว่างการสร้างเว็บไซต์ที่ได้มีการเปิดกับอุปกรณ์เครื่องนั้นจริง ๆ ราวกับเป็นผู้ใช้งานที่เข้าเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้องค์กรหรือธุรกิจของคุณนั้นมีความมั่นใจและกล้านำเสนอเว็บไซต์ของคุณนั้นให้กับกลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มพาร์ทเนอร์ของคุณได้อย่างไร้กังวล

SEO Optimized

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบหรืออยากได้อะไรแล้วพิมพ์ค้นหาจากใน Search Engine อย่าง Google เพื่อให้เว็บไซต์นั้นแสดงหน้าผลลัพธ์ในหน้าเว็บไซต์ที่มีข้อมูลตรงกันกับสิ่งที่ค้นหา หรือในวงการทำเว็บไซต์จะเรียกว่าการทำ SEO (สามารถเข้าไปอ่านบทความเพิ่มได้คลิกที่นี้) ซึ่งในระหว่างการสร้างเว็บไซต์ได้ซัพพอร์ตรองรับต่อการทำ SEO ในอนาคตเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณได้แสดงผลต่อการติดอันดับการค้นหาใน Google และอีกทั้งเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณนำไปต่อยอดการสร้างแคมเปญจน์ SEM หรือการยิงแอดโฆษณาได้ในอนาคต เรียกได้ว่าสร้างเว็บไซต์ครั้งเดียวใช้งานได้ในระยะยาวเลย

Google Analytics

หลังจากที่สร้างเว็บไซต์สำเร็จ Nebula Station ก็ได้มีการติดตั้ง Google Analytics ให้กับเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถนำเว็บไซต์ของคุณเอาไปต่อยอดในการทำ SEO เพื่อให้หน้าเว็บไซต์ติดอันดับในหน้าแสดงผลลัพธ์ของ Google อีกทั้งยังช่วยให้คุณทราบจำนวนยอดคลิกที่เข้ามากดเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ว่ามีจำนวนผู้คนเข้ามาคลิกยอดต่อวันเท่าไหร่ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือสามัญประจำเว็บไซต์ที่ต้องติดเอาไว้ใช้งานได้ระยะยาวแน่นอน อีกทั้งสิ่งนี้มีแค่ Nebula Station เจ้าเดียวที่ติดตั้งเครื่องมือชนิดนี้ให้คุณใช้อย่างแน่นอน

ทดสอบเว็บไซต์ให้ดูก่อนส่งมอบ (Testing)

ทุกครั้งก่อนที่จะนำเว็บไซต์ส่งคืนให้กับลูกค้า Nebula Station จะมีการทดสอบการทำงานของเว็บไซต์กันต่อหน้าด้วยเครื่องมือทดสอบการเข้าใช้งานของ Google อย่าง Google Website Speed Test ที่จะช่วยทดสอบการเปิดเว็บไซต์ เพื่อแสดงให้ Google เห็นว่าเว็บไซต์ของเรามีเป็นเว็บไซต์ที่ดีคุณภาพและมีประสิทธิภาพทั้งในแง่ของความเร็วในการดาวน์โหลดหน้าเว็บไซต์และความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยเฉพาะ Mobile Friendly เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำเว็บไซต์นี้ไปใช้ในการต่อยอดในการยิงแอดโฆษณาและการทำ SEO ได้ในอนาคตและแน่นอนว่าเว็บไซต์ของคุณจะติดอันดับบนหน้าแสดงผลได้อย่างแน่นอน

บริการหลังการขาย (Maintenance)

เมื่อลูกค้าได้รับส่งมอบเว็บไซต์จากเนบิวลาไซต์แล้ว สิ่งหนึ่งที่เราได้ให้ความสำคัญมากกว่าความคุ้มค่าที่คุณได้รับคือการดูแลระบบความปลอดภัยของหลังบ้านเว็บไซต์เป็นระยะเวลา 1 ปีหลังจากที่ได้รับเว็บไซต์ เพื่อให้คุณรู้สึกว่าถึงแม้ว่าทำเว็บไซต์ให้เสร็จแล้ว พวกเราเนบิวลาสเตชั่นก็พร้อมยินดีดูแลเว็บไซต์ของคุณเมื่อเกิดปัญหาที่เกิดขึ้นทุกครั้งให้คุณรู้สึกว่า ยังมีเนบิวลาสเตชั่นอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนแล้วคุณรู้สึกปลอดภัยแน่นอน

 แต่ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมีแผนที่จะเริ่มสร้างเว็บไซต์ให้กับหน่วยงานหรือองค์กรของคุณแต่ไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นทำอย่างไร Nebula Station สามารถช่วยคุณเรื่องนี้ได้แน่นอนและสามารถปรึกษาเกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ได้ฟรี เพียงแค่แอดไลน์มาที่ @nebulastudio อย่ารอช้าก่อนที่จำนวนคิวจองก่อนจะหมด

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

บทความเพิ่มเติม